ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Introduction to Thai Dancing Thai Lanna Dancing และ Introduction to Thai Puppetry ให้แก่นักศึกษาจาก Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้โครงการ Nanyang Technological University Prelude Program โดยสถาบันภาษา มช. ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 24 กรกรฎาคม 2562 • การดู 23 ครั้ง