ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2562 โดยเทียนพรรษาดังกล่าว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยความร่วมมือจากทุกส่วนงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมกันสมโภชและนำถวายวัดฝายหินเพื่อถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมร่วมพิธีฯ ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 18 กรกฎาคม 2562 • การดู 1,375 ครั้ง