คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนดาราวิทยาลัย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนดาราวิทยาลัย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 10 กรกฎาคม 2562 • การดู 2,674 ครั้ง