ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2562 ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีดังกล่าวเพื่อร่วมถวายเป็นพุทธบูชา และทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ณ ถนนสายวัฒนธรรม (ทางขึ้นวัดฝายหิน) มช. ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 18 พฤษภาคม 2562 • การดู 899 ครั้ง