ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี คณาจารย์และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2562 วันที่26เมษายน 2562 ณ ลานสัก หน้าศาลาธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 26 เมษายน 2562 • การดู 14 ครั้ง