ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา มช.

นางสาวปัทมา จักษุรัตน์ เลขานุการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นผู้แทนผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 ที่จัดขึ้นเพื่อความเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ในวันที่ 24 มกราคม 2562 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 28 มกราคม 2562 • การดู 619 ครั้ง