ร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม ได้รับเชิญให้ขึ้นเวทีกล่าวสุนทรพจน์ เพื่อเป็นเกียรติให้กับทั้งสองมหาวิทยาลัย ที่มีความสัมพันธ์อันยาวนานกว่า30ปี โดยมี Dr.Oussouby Sacko อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ ร่วมให้การต้อนรับ ระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ 21 ตุลาคม 2561 • การดู 1,470 ครั้ง