โครงการพัฒนาบุคลากรมุ่งสู่ทีมงานคุณภาพหลักสูตร Better Together

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรมุ่งสู่ทีมงานคุณภาพ หลักสูตร Better Together โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมปราชญ์ ราชพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 23 มีนาคม 2558 • การดู 797 ครั้ง