ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ที่เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อศึกษาแหล่งเรียนรู้และประวัติความเป็นมาของบ้านเรือนในล้านนา โดยเรียนรู้และสัมผัสจากสถานที่จริง ในวันที่ 29 สิงหาคม 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 29 สิงหาคม 2561 • การดู 52 ครั้ง