คณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียน วิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาเรียนรู้ประวัติและความเป็นมาของเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 29 สิงหาคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 29 สิงหาคม 2561 • การดู 1,310 ครั้ง