สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการศึกษาดูงานด้านศิลปวัฒนธรรม เหนือ-ใต้ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรและผู้เข้าร่วมโครงการฯ เข้าพบ ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย อ.ดร.สำราญ ชัยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต คณะผู้บริหารและบุคลากรให้การต้อนรับ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านส่งเสริมและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พร้อมทั้งเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ส่วนแสดงนิทรรศการของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และศึกษาดูงานด้านศิลปวัฒนธรรม ในจังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และจังหวัดภูเก็ต

เผยแพร่เมื่อ 19 มีนาคม 2558 • การดู 1,311 ครั้ง