ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานการประชุมสรุปผลการดำเนินงานการจัดประชุมสัมมนาวิชาการเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม : สานสัมพันธ์วัฒนธรรมล้านนาศึกษา เพื่อดำเนินการสรุปผลการประชุมที่ได้ดำเนินงานไปเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมาร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ชั้น 1 วันที่ 1 สิงหาคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 1 สิงหาคม 2561 • การดู 13 ครั้ง