สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนป่าตาลเข้าทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ ความเป็นอยู่ รวมถึงสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนาในอดีต ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ณ พิพิฑภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 • การดู 56 ครั้ง