คณาจารย์และนักศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรม มช. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณาจารย์และนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 • การดู 1,263 ครั้ง