คณะนักศึกษาจากคณะพยาบาลศาสตร์ มช. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน คณะพยาบาลศาสตร์ มช. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 • การดู 1,171 ครั้ง