ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนคณะพยาบาลมช.

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับสื่อนักศึกษาแลกเปลี่ยนคณะพยาบาลมช.ที่เข้าเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 18 กรกรฎาคม 2561 • การดู 14 ครั้ง