ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการประชุมสัมมนาวิชาการเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม : สานสัมพันธ์วัฒนธรรมล้านนาศึกษา ครั้งที่ 2 เพื่อวางแผนและเตรียมความพร้อมในการจัดงานดังกล่าวร่วมกับผู้แทนจากเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมจาก 3 มหาวิทยาลัย ได้แก่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม วันที่ 5 มิถุนายน 2561

เผยแพร่เมื่อ 9 มิถุนายน 2561 • การดู 1,022 ครั้ง