นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้โครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านศิลปวัฒนธรรมศึกษา ให้กับนักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ ประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2561 ร่วมกับนักศึกษาประบวนวิชา Lanna Dance คณะวิจิตรศิลป์ ร่วมการฝึกปฏิบัติ Lanna Martial Arts โดยมีอาจารย์ศรัณย์ สุวรรณโชติ เป็นผู้ควบคุมการฝึกปฏิบัติดังกล่าว ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

เผยแพร่เมื่อ 7 มีนาคม 2561 • การดู 810 ครั้ง