คณาจารย์และนักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณาจารย์และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาเรียนรู้ด้านสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561

เผยแพร่เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2561 • การดู 827 ครั้ง