นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่เข้าศึกษางานด้านสถาปัตยกรรม และสถาปัตยกรรมภายในเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 29 มกราคม 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 30 มกราคม 2561 • การดู 889 ครั้ง