ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับประเพณีปอยหลวง ในหัวข้อ “แอ่วปอยหลวง” ฝึกปฏิบัติงานหัตถกรรม และทัศนศึกษางานประเพณีปอยหลวง ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวัดประตูป่า ตำบลประตูป่า อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ซึ่งจัดโดย สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีค่าลงทะเบียน 250 บาท เป็นค่าเดินทางทัศนศึกษา วัสดุอุปกรณ์การฝึกปฏิบัติ ค่าอาหารว่าง และอาหารกลางวัน โดยสามารถสมัครและชำระค่าลงทะเบียนได้ 2 ช่องทางคือ 1. ชำระเป็นเงินสด ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ด้วยตนเอง 2. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) | สาขา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |เลขที่บัญชี 667 293 558 0 พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินค่าลงทะเบียนทางโทรสาร (053) 943 625 หรือ 222 680 หรือทางข้อความ Facebook Page: สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ email:artculture.cmu@gmail.com สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – วันปิดรับสมัคร (ปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน 50 ท่าน) สอบถามข้อมูล โทรศัพท์ (053) 943 625, 38 สมัครออนไลน์ได้ที่ --> https://goo.gl/3uhDsQ ดาวน์โหลดโครงการ กำหนดการ และใบสมัครได้ตามไฟล์ PDF ที่แนบมาด้านล่างนี้

ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง act-file180122092754.pdf

เผยแพร่เมื่อ 22 มกราคม 2561 • การดู 11 ครั้ง