คณาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ ที่เข้าเยี่ยมนิทรรศการหมู่บ้านล้านนา และศึกษารูปแบบสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 19 มกราคม 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 22 มกราคม 2561 • การดู 882 ครั้ง