ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากคระสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อศึกษาและเก็บข้อมูลด้านสถาปัตยกรรมเรือนล้านนา ในวันที่ 10 มกราคม 2561 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 10 มกราคม 2561 • การดู 11 ครั้ง