คณาจารย์และนักศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณาจารย์และนักศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาเรียนรู้และจัดเก็บข้อมูลด้านสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 10 มกราคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 10 มกราคม 2561 • การดู 1,195 ครั้ง