ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากงานพัฒนานักศึกษา กองวิชาการและการพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ที่เข้าศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา และงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 5 มกราคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 5 มกราคม 2561 • การดู 868 ครั้ง