ให้การต้อนรับ อ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช.

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับ อ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ พร้อมด้วยนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช. ที่ได้เข้าศึกษาดูงานโครงสร้าง และองค์ประกอบด้านสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560

เผยแพร่เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 • การดู 1,538 ครั้ง