ต้อนรับคณะนักเรียนโครงการพัฒนาอัจริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รุ่นที่ 20

ในธีม "เชียงใหม่มรดกโลก"
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับคณะนักเรียนในโครงการพัฒนาอัจริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รุ่นที่ 20 ในธีม "เชียงใหม่มรดกโลก" ในโอกาสที่เข้าร่วมกิจกรรมสร้างเสริมประสบการณ์แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ งาน "กาดมั่วครัวแลง" ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงาน สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา

เผยแพร่เมื่อ 18 ตุลาคม 2560 • การดู 840 ครั้ง