นางปัทมา จักษุรัตน์ เลขานุการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สวรรคตครบ 1 ปี ในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่           ทั้งนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีสุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลบัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว

เผยแพร่เมื่อ 18 ตุลาคม 2560 • การดู 1,009 ครั้ง