การบรรยาย ในหัวข้อ “Lanna Spirit จิตวิญญาณแห่งล้านนา” โดย นายสนั่น ธรรมธิ นักวิชาการ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นายสนั่น ธรรมธิ นักวิชาการฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ ““Lanna Spirit จิตวิญญาณแห่งล้านนา” ในการฝึกอบรมหลักสูตร “การจัดงานเทศกาลและอีเวนท์ในภาคเหนือ” ในวันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ดำเนินการฝึกอบรมโดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านไมซ์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้จัดงานเทศกาลและอีเวนท์ใน 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน จำนวน 35 คน

เผยแพร่เมื่อ 8 กันยายน 2560 • การดู 1,183 ครั้ง