ให้การต้อนรับ อ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ และคณะนักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2560

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับ อ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ พร้อมด้วยนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช. ที่ได้เข้าศึกษาดูงานโครงสร้าง และองค์ประกอบด้านสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 19 มิถุนายน 2560

เผยแพร่เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 • การดู 949 ครั้ง