การบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Thai Art ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัย Coe College ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ Thai Art โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย โดยได้นำเอาศิลปะการเชิดหุ่นกระบอกล้านนาประยุกต์ สถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา และหัตถกรรมล้านนา มาเผยแพร่และให้ความรู้แก่นักศึกษา มหาวิทยาลัย Coe College ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 5 กุมพาพันธ์ 2558 • การดู 14 ครั้ง