การฝึกอบรมการใช้งานระบบ CMU e-Document เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดอบรมวิธีสั่งการระบบ CMU e Document โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรจากงานสารบรรณและธุรการกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้ถ่ายทอดความรู้ในการอบรมดังกล่าว ในวันที่ 7 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 • การดู 780 ครั้ง