โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก เข้าทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้สถาปัตยกรรมล้านนา

โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งกำลังศึกษาในหน่วยการเรียนเรื่อง “บ้านรอบโลก” เข้าทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้สถาปัตยกรรมล้านนา เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้และเปิดประสบการณ์ให้นักเรียนได้เรียนรู้จากสถานที่จริง ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560

เผยแพร่เมื่อ 16 มีนาคม 2560 • การดู 16 ครั้ง