สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Beijing Jiaotong University สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการพื้นที่ทางศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560

เผยแพร่เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 • การดู 1,048 ครั้ง