ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการส่งเสริมและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2559

เผยแพร่เมื่อ 21 ธันวาคม 2559 • การดู 1,264 ครั้ง