ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2559 ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลากร นักเรียน นักศึกษาและพุทธศาสนิกชนร่วมพิธี เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2559 ณ ถนนสายวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 17 ตุลาคม 2559 • การดู 710 ครั้ง