นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยยูนนาน คณะภาษาต่างประเทศ เอกภาษาไทย เข้าศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนของสถาบันภาษา มช. นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยยูนนาน คณะภาษาต่างประเทศ เอกภาษาไทย ที่เข้าศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา วันที่ 12 ตุลาคม 2559

เผยแพร่เมื่อ 12 ตุลาคม 2559 • การดู 1,216 ครั้ง