รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการบวชเนกขัมมจาริณี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา (12 สิงหามหาราชินี) ที่ปฏิบัติธรรมระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม 2559 รวมทั้งสิ้น จำนวน 133 ท่าน ณ สถานปฏิบัติธรรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ บ้านศรีวังธาร ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 15 สิงหาคม 2559

เผยแพร่เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 • การดู 779 ครั้ง