ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสดุดี สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสที่ทรงมีพระชนมายุครบ 84 พรรษา (12 สิงหามหาราชินี) ที่จัดขึ้้นโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิค นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 15 สิงหาคม 2559 • การดู 709 ครั้ง