ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรสาขาวิชาศิลปะการแสดงและการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับการบริหารจัดการของสำนักฯ ในวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2559

เผยแพร่เมื่อ 3 สิงหาคม 2559 • การดู 768 ครั้ง