ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่เข้าศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเป็นคู่เทียบด้านการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ของสำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 29 กรกฎาคม 2559 • การดู 1,167 ครั้ง