สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในโอกาสศึกษาดูงานด้านสถาปัตยกรรมเรือนโบราณพื้นถิ่นล้านนา ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

เผยแพร่เมื่อ 20 มิถุนายน 2559 • การดู 1,068 ครั้ง