ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาณพ มานะแซม รองผู้อำนวยการ และบุคลากรสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เข้าศึกษาดูงานด้านศิลปวัฒนธรรม และพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านศิลปวัฒนธรรม โดยมี อาจารย์ ดร.เลิศชาย ศิริชัย รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สืบพงศ์ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ และบุคลากรอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ เข้าร่วมศึกษาดูงาน ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2559 ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 4 พฤษภาคม 2559 • การดู 880 ครั้ง