พิธีสักการะพระภูมิเจ้าที่ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดพิธีสักการะพระภูมิเจ้าที่ เนื่องในโอกาสวันปีใหม่เมือง เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่หน่วยงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยบุคลากรเข้าร่วมพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2559

เผยแพร่เมื่อ 20 เมษายน 2559 • การดู 1,062 ครั้ง