ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีลงนามและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 5 ธันวาคม 2558

เผยแพร่เมื่อ 5 ธันวาคม 2558 • การดู 735 ครั้ง