มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ประเภทสวยงาม กลุ่มที่ 1)  กระทงใหญ่พร้อมริ้วขบวนวิจิตรตระการตา

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 (ประเภทสวยงาม กลุ่มที่ 1) กระทงใหญ่พร้อมริ้วขบวนวิจิตรตระการตา ภายใต้แนวคิด ““นพบุรี ศรีสัตตบริภัณฑ์” ในขบวนแห่กระทงใหญ่ งานประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ ซึ่งออกแบบและจัดทำโดยสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะและส่วนงานต่างๆในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมขบวนแห่ดังกล่าว เพื่อเป็นการส่งเสริมและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 ขอขอบคุณ:รูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์กองกลาง มช.

เผยแพร่เมื่อ 4 ธันวาคม 2558 • การดู 933 ครั้ง