งานดนตรีในสวน ครั้งที่ 4 “บุษบาบานชื่น รื่นรมย์ ชมเรือนล้านนา”

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. เครือข่ายมะเร็งเต้านมเขตภาคเหนือตอนบน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานดนตรีในสวน ครั้งที่ 4 "บุษบาบานชื่น รื่นรมย์ ชมเรือนล้านนา" โดยมี รศ.นพ.ชัยวัฒน์ บำรุงกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ศ.พญ.อิ่มใจ ชิตาพนารักษ์ ประธานเครือข่ายมะเร็งเต้านมเขตภาคเหนือตอนบน ผศ.วิลาวัณย์ เศวตเศรณี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และคุณณัฐพันธ์ นิมมานพัชรินทร์ ผู้จัดการบริษัทเอไซ จำกัด (ประเทศไทย) ร่วมกล่าวรายงาน โดยสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ได้ร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อเป็นการสนับสนุน และสร้างความร่วมมือกับเครือข่ายชุมชนเครือข่ายมะเร็งเต้านมเขตภาคเหนือตอนบน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเสริมพลังให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เสริมสร้างความรู้ทางด้านร่างกายและจิตใจ และเป็นการสร้างกิจกรรมให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ได้ร่วมกันทำกิจกรรมอย่างมีส่วนร่วม ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันให้มีกำลังใจที่ดีขึ้น และส่งผลที่ดีต่อร่างกาย

ที่มารูปภาพ : Facebook Page Suandok Breast Cancer Network

เผยแพร่เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2563 • การดู 1,047 ครั้ง