อาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร เชียงใหม่ ทัศนศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

อาจารย์ทิฐิกร ลำเจียกหอม อาจารย์แผนกสถาปัตยกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร เชียงใหม่ นำนักศึกษาในรายวิชาสถาปัตยกรรมไทย (ล้านนา) ทัศนศึกษาดูงานเรือนโบราณล้านนา เพื่อศึกษารูปแบบและโครงสร้างของเรือนโบราณ รวมทั้งความเป็นอยู่ของคนล้านนาในอดีต เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปประกอบการเรียนในรายวิชาดังกล่าว ในวันที่ 21 กันยายน 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 21 กันยายน 2563 • การดู 1,215 ครั้ง