ต้อนรับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ต้อนรับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบเรือนโบราณล้านนาในพิพิธภัณฑ์ฯ แก่นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปต่อยอดด้านการศึกษาในรายวิชาที่ศึกษา ในวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 31 สิงหาคม 2563 • การดู 1,121 ครั้ง