พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ที่เข้าทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. และใช้สถานที่เพื่อต่อยอดไปเป็นส่วนหนึ่งในการศึกษาและสร้างสรรค์ผลงานด้านศิลปะการแสดงนาฏยนิพนธ์ชุด  "หลงลับแล" ในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 11 สิงหาคม 2563 • การดู 1,121 ครั้ง