ผลการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินโครงการมอบรางวัล "ภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562" เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติแก่ผู้ทรงคุณวุฒิหรือศิลปินล้านนาที่มีคุณูปการต่องานศิลปวัฒนธรรมล้านนา โดยคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกฯ ได้คัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวน 5 ท่าน ดังนี้

1. นายอินตา เลาคำ (สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม)

2. นายภูเดช แสนสา (สาขาภาษาและวรรณกรรม)

3. นายวิศาลทัศน์ รัตนมงคลเกษม (สาขาทัศนศิลป์)

4. นางชิสา เกษวีรภัทร์กุล (สาขาศิลปหัตถกรรมพื้นบ้าน)

5. นางวราภรณ์ ไชยวงค์ญาติ (สาขาศิลปะการแสดงและการขับขานพื้นบ้าน)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 6 สิงหาคม 2563

เผยแพร่เมื่อ 10 สิงหาคม 2563 • การดู 1,484 ครั้ง