คณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำกัด  จัดพิธีเปิดโครงการบวชเนกขัมมจาริณี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสที่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ศาลาธรรม และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี และ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนากล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน ในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563

เผยแพร่เมื่อ 10 สิงหาคม 2563 • การดู 811 ครั้ง