ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมกิจกรรมการศึกษาดูงานการประกันคุณภาพเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ตามแนวทาง CMU-EdPEx ของวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาฯ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุม 513 ชั้น 5 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี

เผยแพร่เมื่อ 29 กรกฎาคม 2563 • การดู 122 ครั้ง